385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Trang chủ/Cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng

AFD grass là nhà phân phối chính thức cỏ nhân tạo sân bóng tại thị trường Việt Nam, tại AFD grass đa dạng cỏ nhân tạo cho sân bóng, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao tại AFD grass cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi báo giá làm sân cỏ nhân tạo đầy đủ chi tiết các hạng mục, có khảo sát thực địa và bản vẽ chi tiết nhất tới quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm cỏ sân bóng đều được nhập khẩu từ các nhà máy lớn có thương hiệu như: City Green, AVG, CCGrass, ACT...
Kích thước sân bóng 5-7-9-11 người theo tiêu chuẩn FIFA tham khảo tại đây

cỏ nhân tạo sân bóng

 

Dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo:

- Cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, Cỏ nhân tạo chất lượng cao, Cỏ nhân tạo giá rẻ toàn quốc. Báo  giá cỏ sân bóng nhân tạo với đa dạng mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

- Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo kích thước 5 người.

- Thi công, xây dựng Sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người, 9 người.

- Thi công, sân cỏ nhân tạo đá bóng 11 người.

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM… và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

- Nhận bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, cải tạo cỏ nhân tạo định kỳ theo hợp đồng.

Cỏ sân bóng

 

Nguyên vật liệu tạo nên cỏ sân bóng chất lượng:

Nguồn nguyên vật liệu sản xuất cỏ nhân tạo sân bóng là hạt nhựa PE chuẩn, chúng tôi nói không với nhựa tái chế, toàn bộ sản phẩm cỏ nhân tạo đều được kiểm định chất lượng, chống cháy, chịu nhiệt, và tính năng an toàn không chứa chất độc hại và được chứng nhận bởi CE Test Report, SGS Test Report, Labosport,ISO 9001, ISO 14001... vì vậy sản phẩm chúng tôi cung cấp rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ, bền màu, tuổi thọ sử dụng lâu năm.

Đối với cỏ nhân tạo cho sân bóng, chúng tôi sử dụng dòng sợi Kim cương (Diamond series) hoặc sợi Gân (Stemgrass) đây đều là những dòng sợi cao cấp, đạt tiêu chuẩn FIFA, phù hợp cho những dự án khai thác lâu dài hoặc có yêu cầu khắt khe về chất lượng sợi cỏ.

Chúng tôi bảo hành toàn bộ sản phẩm cỏ nhân tạo từ 03 năm trở lên. Độ chất lượng của sản phẩm cũng ảnh hưởng trực tiếp tới  giá cỏ nhân tạo sân bóng đá nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.

Báo giá cỏ nhân tạo sân bóng

Ước tính chi phí thi công, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo như sau:
– Đối với sân bóng mini 5 có diện tích từ 800 -1000m2 chi phí 
thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo khoảng 250.000.000đ – 300.000.000đ
– Đối với sân mini 7 người người diện tích từ 1200-1800m2 chi phí 
giá làm sân cỏ nhân tạo khoảng 350.000.000đ - 450.000.000đ
– Đối với sân mini 9 người diện tích từ 2000m2-2400m2 chi phí khoảng 650.000.000đ - 790.000.000đ
– Đối với sân 11 người diện tích từ 6000m2 chi phí từ 1.600.000.000đ

Chi phí thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: quy mô đầu tư, thời gian khai thác dự kiến, địa hình hiện trạng, khu vực….

Quy trình thi công cỏ sân bóng

Quy trình thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng thường bao gồm các bước sau:

  1. Bước 1, thiết kế: Đầu tiên, cần có một kế hoạch thiết kế cho sân bóng, bao gồm kích thước, hình dạng, và vị trí cụ thể cho cỏ nhân tạo.

  2. Bước 2, chuẩn bị mặt sân: Mặt sân cần được làm phẳng và cải thiện để đảm bảo một bề mặt đủ mịn và bằng phẳng để đảm bảo kỹ thuật thi công và quá trình sử dụng.

  3. Bước 3:

  4. - Lắp đặt hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước cần được cài đặt để đảm bảo nước không ngập lụt trên bề mặt sân.

  5. - Lắp đặt lớp cốt nhân tạo: Lớp cốt nhân tạo, thường là một lớp chất liệu composite hoặc cao su, được lắp đặt lên mặt sân để cung cấp một lớp đệm và đảm bảo tính đàn hồi cho sân.

  6. - Lắp đặt cỏ nhân tạo: Cỏ nhân tạo được cắt thành các tấm và lắp đặt lên mặt sân. Các tấm này thường được nối với nhau bằng keo hoặc các hệ thống kết nối khác.

  7. - Nối đường dẫn nước: Nếu có, hệ thống đường dẫn nước cho việc tưới cỏ hoặc làm mát có thể được lắp đặt.

  8. - Kiểm tra và điều chỉnh: Sau khi hoàn thành, sân cần được kiểm tra và điều chỉnh để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động đúng cách và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

  9. Cuối cùng, bảo dưỡng và bảo trì: Bảo dưỡng định kỳ là quan trọng để bảo vệ và duy trì sân cỏ nhân tạo trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm Về chúng tôi

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003, AFD tự hào là công ty thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng uy tín và nhận được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng trong nước cũng như các nước lận cận như Lào, Campuchia. Là một công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, chính vì vậy AFD có kinh nghiệm ngay từ ban đầu phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn ra sao. Thực hiện bảo trì bảo dưỡng không chỉ qua đội ngũ thi công ngoài trời mà còn KHÁC BIỆT qua việc quản lý sân bóng bằng phần mềm quản lý sân bóng của đội ngũ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp của AFD. Đây quả thực là giải pháp duy nhất toàn diện cho kinh doanh cỏ nhân tạo mà AFD thực hiện cho khách hàng của mình.

TƯ VẤN CHI TIẾT: 0949 631 111

Cỏ nhân tạo sân bóng

 

Xem các Dự án nổi bật sân cỏ nhân tạo đã triển khai bởi AFD grass tại đường dẫn chữ màu xanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng & cách thức đặt hàng, vui lòng liên hệ Hotline 0949 631 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết các mẫu cỏ sân bóng dưới đây no

Tìm kiếm nhiều: