385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Trang chủ/Giới thiệu

Giới thiệu

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003, AFD tự hào là công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín và nhận được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng trong nước cũng như các nước lận cận như Lào, Campuchia. Hàng trăm sân bóng mini cỏ nhân tạo được AFD xây dựng trên cả 3 quốc gia từ đầu năm 2010 cùng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

Chúng tôi luôn đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất cỏ nhân tạo, lắp đặt và bảo hành tốt nhất những dự án Thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước. Với nhiều loại cỏ tổng hợp chất lượng để lựa chọn, AFD cung cấp giải pháp cỏ nhân tạo cho sân bóng và cả hệ thống cảnh quan thương mại và dân cư, cỏ sân vườn, sân chơi, sân golf chuyên nghiệp và sân cỏ trang trí nội ngoại thất.

Lịch sử hình thành

Đầu năm 2010 AFD mở rộng bằng việc phát triển đầu tư các dự án Sân bóng đá cỏ nhân tạo - Một lĩnh vực rất mới với Việt Nam thời điểm đó.

Từ 2010 đến nay AFD đã đạt được những kết quả tốt trong Lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này, AFD có thể khẳng định là 1 công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp đầy đủ, toàn diện giải pháp cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo, cụ thể:

- Trực tiếp nhập khẩu cỏ nhân tạo từ các hãng cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,... với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm.

- Đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo, sản phảm đạt tiêu chuẩn tốt và chủ yếu cung cấp cho các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA do Polytan xây dựng tại thị trường châu Á.

Lịch sử hình thành

- Xây dựng phần mềm quản lý sân bóng, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng và trực tiếp quản lý tại các dự án của công ty.

- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông.

- Đầu tư sân cỏ nhân tạo: Chúng tôi hiện nay đang trực tiếp đầu tư, khai thác 14 sân bóng đá mini trên toàn quốc. Cũng từ đó chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang vướng mắc.

- Cung cấp các dịch vụ thường xuyên: Bảo dưỡng sân cỏ, thi công xây lắp mái che sân bóng, hợp tác đầu tư..

Là một công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, chính vì vậy AFD có kinh nghiệm ngay từ ban đầu phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn ra sao. Thực hiện bảo trì bảo dưỡng không chỉ qua đội ngũ thi công ngoài trời mà còn KHÁC BIỆT qua việc quản lý sân bóng bằng phần mềm quản lý sân bóng của đội ngũ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp của AFD. Đây quả thực là giải pháp duy nhất toàn diện cho kinh doanh cỏ nhân tạo mà AFD thực hiện cho khách hàng của mình.

Lịch sử hình thành

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty AFD hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo:

Minh bạch và trung thực: Thông tin sản phẩm, sản phẩm mẫu gửi khách hàng luôn rõ ràng về thông số, không lấp liếm thông tin.

Làm việc đúng cam kết và tuân thủ cam kết: Với chúng tôi những gì mà không có cam kết đều không có giá trị.

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ: Với gần 1,000 sân bóng được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cam kết.

Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh: AFD là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo với số lượng lớn và hiểu có thể bán được các sản phẩm khác do chúng tôi tự sản xuất nên xác định rõ việc sẽ cung cấp cho khách hàng với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thời gian cung cấp hàng nhanh: Là công ty nhập với số lượng lớn cỏ nhân tạo, chủ động được trong sản xuất phụ kiện khác, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng rất nhanh cho bạn.

Xây dựng uy tín là số 1: Đây là quan điểm quan trọng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn khách hàng Giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi từ kết quả của xây dựng uy tín AFD.

Sáng tạo và không ngừng sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi đã và đang làm rất thành công việc này.

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Kính mời quý khách hàng tham khảo hàng trăm các công trình sân bóng, sân golf, trang trí cỏ nhân tạo của chúng tôi tại: https://cosanbong.vn/du-an-tieu-bieu

Công ty cổ phần AFD grass Việt Nam

-----------------------------------------------------

  • Hà Nội 385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đà Nẵng Số 17 Đường Mỹ An 24, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • 0949.63.1111 - 0911.63.1111 
  • Website: cosanbong.vn

Tìm kiếm nhiều: