Đang tải... Xin hãy đợi...
Updated 09:19:22 / 15-01-2019

Cỏ nhân tạo AF-SV02

Pile height: 25mm;

Yarn: PE 8000Dtex

Gauge: 3/8 inch;

Stitch rate: 190 stitches/m;

Backing: compound backing

CỎ NHÂN TẠO TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

Sân cỏ nhân tạo là sự lựa chọn thông mình đối với các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu vui chơi giải trí….

Một không gian xanh tươi mát trong lành sẽ giúp bạn có những cuộc đàm phán với khách hàng thuận lợi hơn. Vì thế ở trước khuôn viên các tòa nhà, cao ốc văn hay trung tâm thương mại… bạn cũng thể thiết kế những khu vực sân, thảm cỏ tạo sự thoải mái thư giãn và ấn tượng đối với những khách hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các thảm cỏ nhân tạo thay thế cho các loại thảm sàn nhà khác, nó khiến các nhân viên của bạn như đang ngồi làm việc tại một bãi cỏ. Điều này sẽ khuyến khích sự phát triển tư duy, có nhiều sáng kiến mới trong cuộc việc.. giúp tăng hiệu quả công việc và lợi nhuận của công ty bạn. Vì đặc tính cỏ nhân tạo có rất nhiều màu nên bạn cũng có thể trang trí nó trước khuôn viên công ty hay toàn toàn sàn văn phòng theo màu sắc và biểu tượng logo công ty bạn chẳng hạn.

Cỏ nhận tạo được sử dụng tại Sân thượng tòa nhà cao tầng

Thêm vào đó, công ty bạn cũng không phải tốn thêm chi phí thuê người chăm sóc như cỏ tự nhiên. Môi trường công ty, tòa nhà của bạn cũng hoàn toàn trong sạch với cỏ nhân tạo khi không cần dùng các loại phân bón bốc mùi khó chịu hay các loại thuốc trừ sâu khác như cỏ tự nhiên…. Vì vậy không có lý do gì để bạn từ chối sử dụng cỏ nhân tạo.Sản phẩm liên quan

Thông tin & Dự ánTop